Thuê căn hộ Hà Đô Park View 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ Hà Đô Park View 2 phòng ngủ


Bạn không muốn mất nhiều thời gian tìm thuê căn hộ Hà Đô 2 phòng ngủ, muốn thuê nhà với giá rẻ phù hộ với ngân sách của gia đình. Với 3 – 4 thành viên, bạn không biết nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ.

Hãy đến Kim Ngân, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc trên. Hiện tại sàn Kim Ngân đang cho thuê căn hộ Hà Đô Park View 
2 phòng ngủ, với diện tích rộng, thiết kế sang trọng và ban công thoáng mát phù hợp với những gia đình có ít thành viên và hợp với ngân sách, tài chính của nhiều gia đình. Vì vậy, nếu bạn muốn thuê nhà tại đây đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Xem thêm: Căn hộ Hà đô đủ đồ

thue-can-ho-ha-do-park-view-2-phong-ngu

Để khách hàng hiểu rõ hơn về giá thuê, Kim Ngân xin giới thiệu mặt bằng chung giá thuê căn hộ Hà Đô Park View 2 phòng ngủ, quý khách hãy tham khảo:

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 10 -13 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 14 – 15 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, không có đồ, giá thuê từ 8 triệu đồng/tháng

Đó là thông tin mặt bằng giá thuê chung. Kim Ngân với hơn 3 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo đàm phán với khách hàng giúp bạn có được giá thuê rẻ hơn so với giá mặt bằng đưa ra.

Hãy thử làm việc với Kim Ngân bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của công ty chúng tôi so với những đơn vị dịch vụ cho thuê bất động sản khác. Tư vấn trực tiếp với đầy đủ thông tin và cho khách đi xem căn hộ mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Khi làm thủ tục thuê nhà, nếu gặp vấn đề gì Kim Ngân sẽ hỗ trợ hết sức, hỗ trợ pháp lý và thủ tục khi thuê nhà.


thue-chung-cu-ha-do-park-view

0936.31.0936 - 0949.736.111

Ngoài những căn hộ 
cho thuê trong chung cư Hà Đô Park View, Kim Ngân làm dịch vụ cho thuê bất động sản ở tất cả căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp tại Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn đang tìm thuê căn hộ tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu được căn hộ HOÀN HẢO NHẤT !

Chung cư Hà Đô Park View cho thuê là dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Hà Đô thi công và thực hiện.


thue-chung-cu-ha-do

Dự án là tòa nhà cao 32 tầng với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, Hà Đô Park View khi hoàn thành sẽ cung cấp 341 căn hộcao cấp phục vụ nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn người. 


Vì vậy, không chỉ có những căn hộ 2 phòng ngủ Hà Đô cho thuê mà còn nhiều căn hộ với diện tích khác nhau, có 3- 4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, hãy gọi ngay cho Kim Ngân để được thăm nhà và làm thủ tục sở hữu ngôi nhà mơ ước của gia đình.