Mặt bằng chung cư Hà Đô Park View

Mặt bằng chung cư Hà Đô Park View

Thuê căn hộ Hà Đô Park View không còn xa lạ đối với khách hàng thuê và mua căn hộ tại Hà Nội hiện nay. Dự án không chỉ chiếm ưu thế về vị trí, mà nó còn là công trình chất lượng với những căn hộ cao cấp nhất và không gian sống hòa quện cùng thiên nhiên. 

Bạn đã biết thông tin gì về mặt bằng của dự án này chưa?

Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Chung cư Hà Đô Park View nằm ngay tại khu Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Một trong những khu vực phát triển vào bậc nhất của thành phố. Diện tích dự án là  5,262 m2. 

Dự án bao gồm 01 tòa nhà cao 32 tầng nổi và 2 tầng hầm dùng để xe máy và ô tô cho cư dân sống trong tòa nhà cũng như khách bên ngoài đến liên hệ công việc.
Mặt bằng 32 tầng nổi được bố trí như sau:

Tầng 1- 2 được dùng làm: trung tâm thương mại rộng lớn bạn tha hồ mà mua sắm đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, được bố trí 02 thang máy giúp cho việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn; và văn phòng hiện đại, thiết kế với mặt tiền, tầm nhìn đẹp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh của mọi công ty, doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Tầng 3 làm trung tâm thể dục thể thao với các thiết bị tập luyện hiện đại nhất, vườn trẻ rộng lớn và bể bơi

Tầng 4 đến tầng 30, được thiết kế xây dựng 11 căn/tầng tổng cộng có 307 căn hộ cao cấp với diện tích căn hộ đa dạng từ 91.91 m2, 98.35 m2, 123.59 m2, 127.55 m2, 128.63 m2, 144.41 m2, 178.28 m2.

Tầng 31 và 32 bao gồm các căn hộ Penthouse thông tầng

Điểm nổi bật về thiết kế

Với ưu thế về vị trí phía trước mặt là công viên Yên Hòa nên các nhà thiết kế dự án đã đặc biệt thiết kế không gian sống hòa quện cùng thiên nhiên, tận dụng cảnh đẹp và không gian xanh mát từ công viên này.

thiet-ke-mat-bang-ha-do-park-view

Thiết kế căn hộ theo Góc mở hướng Nam góc đóng hướng Bắc phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè; bên cạnh đó hướng căn hộ còn giúp đón ánh nắng mỗi sáng và tránh ánh nắng gay gắt buổi

Thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng phục vụ cho khách hàng một cuộc sống tiện

NHANH TAY SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ HÀ ĐÔ PARK VIEW NGAY HÔM NAY !

THU TRANG - 0936.31.0936