Giá thuê chung cư Hà Đô Park View

Giá thuê chung cư Hà Đô Park View


Chung cư cao cấp Hà Đô Park View đang hiện là một trong những khu chung cư hiện đại bậc nhất Hà Nội. Nếu bạn đang muốn thuê một căn hộ với mức sống sánh ngang đẳng cấp châu Âu thì Hà Đô Park View là sự lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay, Kim Ngân đang kết hợp với hơn 50 chủ hộ tại chung cư Hà Đô Park View cung cấp rất nhiều căn hộ hiện đại để cho thuê. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết để quý khách tham khảo thêmgia-thue-chung-cu-ha-do-park-view


Giá mặt bằng chung : 

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản: 10 - 13 triệu 

- 2 phòng ngủ, đủ đồ: 14 - 15 triệu 

Căn hộ 3 phòng ngủ, đồ cơ bản: 13 - 15 triệu 

- 3 phòng ngủ, đủ đồ: 800 - 1000$

Căn hộ 4 phòng ngủ nguyên bản: 15 triệu/tháng 

Phí dịch vụ: 

- Phí quản lý : 8k / m2 / tháng 

- Phí gửi ô tô : 1T400 / tháng 

- Phí xe máy : 100 nghìn / tháng.

Đây là giá thuê căn hộ Hà Đô Park View theo mặt bằng chung của thị trường. Còn khi liên hệ với Kim Ngân thì quý khách sẽ có một căn hộ với giá thuê cực rẻ. 

Kinh nghiệm uy tín lâu năm đã giúp chúng tôi luôn thành công trong việc mặc cả giá thuê với chủ nhà.


Tổng quan về dự án


Chung cư Hà Đô Park View nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy với khuôn viên rộng đến 5ha. Dự án được xây dựng cao 32 tầng bao gồm 341 căn hộ thoáng mát.

Dự án nằm trên trục đường rộng 50m kéo dài từ Phạm Hùng đến Hoàng Quốc Việt với các dự án nổi tiếng như Keangnam, Green Park, Star City, D’. Palais De Louis, Công viên Ngĩa Đô. Trong tương lai, tuyến đường này sẽ trở thành một trục đường chính trong quy hoạch của quận Cầu Giấy

thue-chung-cu-ha-do-park-view

Lý do lựa chọn căn hộ Hà Đô Park View để sinh sống


Lợi thế vượt trội nhất của chung cư là vị trí ngay cạnh công viên Yên Hòa tạo lập một không gian sống luôn hòa mình cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng.

Góc nghiêng tòa nhà cho phép các căn hộ có thể hứng nắng tối đa buổi bình minh và tránh nắng tối đa buổi chiều. Góc mở hướng Nam góc đóng hướng Bắc giúp tòa nhà nhận những luồng gió mát lành vào mùa hè, giảm thiểu tối đa gió lạnh vào mùa đông.


Kết hợp với kiến trúc xẻ khe đảm bảo không khí trong lành từ công viên Yên Hòa cho căn hộ giúp các căn hộ tối đa hóa mặt thoáng và tầm nhìn ra bên ngoài.

Quảng trường là nơi mọi người có thể đi dạo tận hưởng không gian nghỉ ngơi yên bình, trẻ em có thể thỏa sức nô đùa và hít thở không khí trong lành, là khu vui chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ THUÊ CĂN HỘ HÀ ĐÔ PARK VIEW !

0936.31.0936